Mentoring

Chương trình đồng hành

Viết cơ bản

LeHai
Tại sao

Viết cơ bản lại cần thiết với bạn

Sau quãng thời gian dài viết lách, mình nhận ra viết là điều mà tất cả chúng ta đều nên luyện tập và thực hiện nó mỗi ngày.

Điều đáng tiếc là nhiều bạn tin rằng công việc này chỉ dành cho những người có năng khiếu hoặc những người sống bằng nghề viết. Thực tế viết là kỹ năng ở sẵn bên trong mỗi người. Giống như khu vườn bí mật bên trong tâm hồn bạn. Điều đó có nghĩa rằng kỹ năng viết không phải là điều xa lạ với ai trong chúng ta cả, chỉ là bạn chưa bắt tay vào làm, chưa biết cách để bắt đầu. Viết cơ bản là chương trình giúp bạn bắt đầu đánh thức kỹ năng viết bên trong của mình như thế. Ở đây, Hải sẽ đồng hành cũng bạn để từng bước biểu đạt tư duy, cảm xúc của mình.

Giải tỏa áp lực tinh thần

Viết giúp bạn tự do thể hiện cảm xúc, tư duy được sắp xếp ngăn nắp, rõ ràng. Điều đó giúp giải tỏa được những áp lực về tinh thần. Qúa trình đó cũng giúp bạn nhận ra những điều đẹp đẽ, ý nghĩa trong cuộc sống một cách vi tế.

Bộc lộ sự độc đáo trong tính cách

Viết giúp bạn bộc lộ con người bên trong của mình. Điều đó giúp bạn nhận thức được sự độc đáo và thú vị trong tính cách. Phát hiện đó khiến mình tự tin và tự hào về bản thân hơn.

Công việc phát triển

Viết giúp công việc của mình phát triển mạnh mẽ. Những bài viết chia sẻ về quan điểm, về công việc giúp mình đến gần với độc giả. Hình ảnh của mình cũng trở nên gần gũi hơn. Các mối quan hệ, cơ hội việc làm vì thế cũng phát triển.

kHÓA HỌC VIẾT CƠ BẢN

Nội dung và hình thức tham gia

01

Thói quen và kỷ luật

Tranining về tư duy và công cụ viết
Thực hành viết tự do để xây dựng thói quen và kỷ luật viết

02

Kể chuyện

Tranining về cách kể chuyện và thực hành kể câu chuyện của bạn

03

Làm chủ kỹ năng viết

Thực hành viết biểu đạt tư duy và cảm xúc qua 7 cách viết cơ bản.

Lộ trình học gồm 9 - 10 tuần
Chi phí: 2,500,000đ

Tâm sự của học viên

Mình luôn nghĩ bản thân fail toàn tập khi bị chị Hải sửa lên sửa xuống bài viết. Nhưng chính nhờ sự nghiêm khắc và tận tâm muốn học viên tốt lên nên trong 2 tuần liên tiếp mình đã có thêm 2 bài đăng báo giấy. Hành trình viết báo sẽ còn dài hơi nhưng mình tự tin vì đã được trang bị tư duy đúng và luôn có sự đồng hành của chị Hải sau khóa học này.
Trang
Trang - học viên viết báo
Cây viết về làm mẹ bình an
Cảm ơn Hải vì sự đồng hành trong chương trình. Nhờ vậy mà chị đã tự tin để chia sẻ về cuộc sống và tìm được niềm vui từ viết lách.
Chị Hiền
Kinh doanh sản phẩm sức khỏe & làm đẹp

Vinh dự xuất hiện trên

báo phụ nữ
nông thôn việt
BrandsVietnam
tạp chí
the introvert