Chia sẻ nội dung có giá trị là cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp giáo dục.

Cách đây 2 năm, từng có một CEO của doanh nghiệp giáo dục chia sẻ với Hải rằng: “Anh không muốn phát triển trường bằng cách đầu tư vào marketing”. Ý của nhà quản lý giáo dục đó là muốn đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu của trường thông qua chất lượng đào tạo chứ không phải con đường marketing. Hải rất yêu mến và trân trọng chia sẻ ấy. 

Cũng giống như doanh nghiệp Hải vừa đề cập đến, tại Việt Nam xây dựng thương hiệu trong ngành giáo dục là điều cần thiết nhưng chưa được đầu tư đúng đắn. 

Nhưng thực tế, việc xây dựng thương hiệu giáo dục được coi là điều tất yếu, được áp dụng bởi các trường đại học và các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Trong thời đại bùng nổ giáo dục với đa dạng các hình thức, lĩnh vực giáo dục đào tạo, người học có nhiều sự lựa chọn. Thì việc xây dựng thương hiệu giáo dục càng trở nên cấp thiết.

Khi trò chuyện với các nhà tuyển dụng nhân sự hoặc các CEO trong lĩnh vực giáo dục về việc tìm content writer phù hợp để xây dựng thương hiệu. Đa số các nhà quản lý đều gặp khó khăn khi tìm một cây bút giáo dục có phong cách viết phù hợp và có sự am hiểu về lĩnh vực giáo dục đào tạo. 

Đồng thời, một số chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ muốn tự xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Vì thế Hải sáng lập ra chương trình Mentoring 1:1 “Làm chủ content marketing”. Đây là chương trình dành cho các bạn muốn học để trở thành người viết về giáo dục. 

Chương trình mentoring 1:1: “Xây dựng thương hiệu chuyên gia giáo dục”. Thiết kế dành cho CEO hoặc những cây viết định hướng trở thành Education Writer chuyên nghiệp. 

Dịch vụ viết “Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp giáo dục bằng Content marketing”

Liên hệ:

Bạn muốn trò chuyện hoặc có câu hỏi nào dành cho Hải: Hailekb53@gmail.com

Bạn muốn book dịch vụ viết cho doanh nghiệp: Hailekb53@gmail.comLeave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *