Lê Hải - viết chuyên nghiệp

“Xây dựng thương hiệu là một trong những chiến lược sống còn để doanh nghiệp giáo dục tồn tại”

Xin chào! Mình là Lê Hải

Author/Education Writer/Mentor

Hải bắt đầu viết từ năm 16 tuổi nhưng mình xem viết là một công việc chỉ mới trong 3 năm trở lại đây. Từ đó đến nay, Hải đã có:

  • Hơn 2000 bài viết trên blog, báo chí, mạng xã hội.
  • Tác giả của cuốn sách “Từ kiên cường đến hạnh phúc – Bạn đã gieo hạt mầm kiên cường trong trái tim của trẻ chưa?” . Cuốn sách được Nhà xuất bản Phụ nữ duyệt in trong năm 2023.

Trước khi là một cây bút chuyên nghiệp, Hải có 8 năm làm trong ngành Giáo dục với vai trò là giáo viên, chuyên viên sale – marketing.

Hải đang học tập và làm việc tại Đà Nẵng. Hiện tại, Hải viết mỗi ngày và kèm cặp, hướng dẫn về viết lách, xây dựng thương hiệu cho các chuyên gia giáo dục.

Mong muốn của Hải khi trở thành tác giả, người hướng dẫn viết trong lĩnh vực giáo dục là có thể giúp các bạn trở thành cây viết giáo dục chuyên nghiệp và xây dựng thương hiệu chuyên gia giáo dục. Đồng thời cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bằng content marketing.

Bạn có thể trò chuyện với Hải tại đây

Mình có thể giúp gì cho bạn?

Lê Hải có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình làm cha mẹ; Xây dựng ước mơ Viết lách; Cùng doanh nghiệp của bạn trò chuyện với đọc giả.

Đọc bản tin

Tobe Education Writer

Để trẻ học tập tốt hơn

Viết

Content marketing – Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp giáo dục

 

 

Tài nguyên 

Ebook Làm thế nào để một giáo viên trở thành Education Writer?

Hướng dẫn 1:1

Làm chủ content marketing

Xây dựng thương hiệu cho chuyên gia giáo dục