Phát triển Blog trường học

Tạo dấu ấn thương hiệu bằng nội dung có giá trị

10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, trong đó 7 năm làm việc với vai trò sale & marketing, truyền thông, Hải nhận ra việc xây dựng thương hiệu bền vững có ảnh hưởng lớn như thế nào đến sự phát triển của doanh nghiệp giáo dục.
Trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu giáo dục được coi là điều tất yếu, được áp dụng bởi các trường đại học và các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu.
Nhưng ở Việt Nam các trường, học viên, trung tâm chưa chú trọng đầu tư cho việc truyền thông để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Trong thời đại bùng nổ giáo dục với đa dạng các hình thức, lĩnh vực giáo dục đào tạo, người học có nhiều sự lựa chọn. Thì việc xây dựng thương hiệu giáo dục càng trở nên cần thiết.
Đó là lý do Hải đưa ra giải pháp "Phát triển Blog cho trường học". Mục đích của giải pháp này là đồng hành cùng trường học để tạo dấu ấn thương hiệu đồng thời cung cấp chiến dịch truyền thông bền vững, hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp ngân sách. Hải cùng EduPen sẵn sàng là cầu nối giữa trường học và phụ huynh, học sinh/ sinh viên. Chúng tôi chuyển tải những tinh hóa, giá trị, triết lý đào tạo mà trường theo đuổi để giúp độc giả có giải pháp giáo dục tối ưu, phù hợp cho con em hoặc cho cho chính bản thân người học.

Gói trải nghiệm

Ra mắt Blog

Gói dịch vụ “Ra mắt Blog” nhằm giúp website của trường thu hút lượt truy cập, tạo dấu ấn thương hiệu. Bằng cách tạo ra những bài viết có giá trị cho độc giả, học sinh, sinh viên 

Tiết kiệm chi phí

Những bài viết có giá trị về chuyên môn sẽ tạo nên EEAT SEO - Yếu tố được Google đánh giá, đề xuất website của trường mà không mất chi phí quảng cáo.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Những bài viết hữu ích sẽ thu hút sự quan tâm tới đọc giả. Điều đó tạo nên dấu ấn và cảm tình với thương hiệu

Lối viết độc đáo

Kết hợp yếu tố kể chuyện, SEO, phong cách viết báo chí sẽ giúp Blog của trường có những bài viết hữu ích, phù hợp thị hiếu, dễ đọc, dễ hiểu

Dịch vụ bao gồm

- Tạo chuyên mục Blog ; Tư vấn, thiết kế chiến lược nội dung ; 6 bài viết chuyên môn, mỗi bài từ 1500 - 2000 từ

Dịch vụ "Ra mắt Blog" phù hợp với ai?

Dịch vụ thiết kế dành riêng cho trường học hoặc các doanh nghiệp giáo dục muốn thu hút độc giả/ khách hàng; tạo dấu ấn thương hiệu. Những website đã có chuyên mục Blog nhưng chưa được cập nhật nội dung thường xuyên; Những website chưa có Blog.

Khách hàng nói gì?

"Hải ơi, anh rất đồng ý với chiến lược mà em đề xuất. Mong là anh và em có thể làm việc với nhau nhiều dự án."
review
Anh Lê Đình Hiếu
"Bài viết của Hải có chủ đề đúng thị hiếu, có chiều sâu"
feedback về Lê Hải
Chị Khánh Phạm
"Viết về chủ đề giáo dục nhưng vẫn rất cảm xúc"
Nhà báo Minh Trâm
Nhà báo Minh Trâm
Ra mắt Chuyên mục Blog cho website trường

Chỉ với 1.890.000đ

Bạn cần tư vấn thêm?

Kết nối với Hải

Bạn có thể kết nối trực tiếp với Hải để đặt câu hỏi qua các kênh sau đây:

Hẹn đặt lịch qua mẫu

Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn với Hải bằng cách để lại thông tin qua mẫu

Phát triển Blog trường học

Là giải pháp chuyên sâu về xây dựng thương hiệu trường học thông qua việc cung cấp nội dung chuyên môn, giàu giá trị và mang USP trường học. Bạn có thể tham khảo về giải pháp toàn diện của dự án tại đây