Từ kiên cường đến hạnh phúc

COMING SOON….

 “Từ kiên cường đến hạnh phúc” là quyển sách viết về kỹ năng làm cha mẹ. Đọc giả sẽ tìm được trong cuốn sách nhỏ này cách để xây dựng một hành trình sống mạnh mẽ, hạnh phúc cho trẻ. 

Năm 2021, Hải cùng cộng sự đã thành lập một group “An nhiên làm cha mẹ”, Chỉ trong 1 năm, group đã thu hút 10 ngàn thành viên tham gia và đóng góp câu chuyện. Đọc những tâm sự của thành viên, Hải nhận ra mong muốn lớn nhất của những họ là nhìn thấy con trưởng thành một cách mạnh mẽ, tự tin, hạnh phúc. 

Nhưng làm thế nào để những đứa con của mình có thể có được sự mạnh mẽ và niềm hạnh phúc từ bên trong là điều khiến những người làm cha mẹ luôn bối rối.

Có một điều bí mật mà ít người biết là bậc thầy trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống đạt được thành công và hạnh phúc là bởi họ có sự kiên cườnglòng đam mê. Điều tuyệt vời là cả hai yếu tố đó không hẳn bẩm sinh mà có. Con hoàn toàn có thể xây dựng được sự kiên cường và lòng đam mê ngay từ những năm tháng tuổi thơ nếu có cha mẹ đi cùng.

Là một người mẹ của hai em bé, Hải cũng có chung mong ước đó. Chính vì vậy, Lê Hải đã bắt tay viết “Từ kiên cường đến hạnh phúc”. Mong muốn của Hải là đóng góp tủ sách kỹ năng làm cha mẹ một bộ kỹ năng mới để những người làm cha mẹ có định hướng rõ ràng và có niềm tin hơn với những điều mình đang làm.

Hãy cùng chờ đón sự ra đời của cuốn sách “Từ kiên cường đến hạnh phúc” trong năm nay nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *